IVY moda cùng Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam: “Hành động vì tháng 10 hồng”

IVY moda hiểu rằng sức khỏe của phái đẹp là điều cần bảo vệ. Với chiến dịch “Wear Pink for you”, IVY moda đồng hành cùng Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam chung tay hành động vì tháng 10 hồng, lan tỏa sự quan tâm căn bệnh ung thư vú tới cộng đồng, qua đó trang bị những kỹ năng cần thiết, nhận thức sớm để ung thư vú không còn là nỗi sợ của hàng triệu triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, lời kêu gọi "WEAR PINK FOR U" cũng là thông điệp IVY moda muốn nhắn gửi đến người phụ nữ hiện đại hãy mạnh mẽ buông bỏ áp lực để mặc lên những điều tốt đẹp nhất cho bản thân. Bởi sắc hồng sẽ thắp sáng & vỗ về cảm xúc của bạn mỗi khi ngắm nhìn, tôn vinh vẻ đẹp nội tại và giúp bạn tỏa ra năng lượng tích cực.

Quy trình tuyển dụng

  • 1. Ứng tuyển Ứng viên nộp hồ sơ qua Email: tuyendung@ivy.com.vn hoặc qua các kênh tuyển dụng chính thức của Công ty.
  • 2. Sàng lọc hồ sơ Công ty sẽ sàng lọc hồ sơ và liên hệ hẹn lịch phỏng vấn với những hồ sơ phù hợp trong vòng 5 - 7 ngày làm việc.
  • 3. Phỏng vấn Phỏng vấn trực tiếp với hội đồng tuyển dụng tại văn phòng/ cửa hàng của Công ty. Tùy vào vị trí công việc mà sẽ có từ 1 đến 2 vòng phỏng vấn hoặc làm bài test.
  • 4. Thông báo kết quả Kết quả phỏng vấn sẽ được chuyên viên tuyển dụng phụ trách thông báo trong 7 ngày làm việc qua email hoặc điện thoại.
  • 5. Nhận việc Làm các thủ tục tiếp nhận công việc (hồ sơ, hợp đồng, quy trình, quy định...)