IVY moda - Trao tặng 1500 bộ quần áo bảo hộ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để phục vụ công tác phòng chống Dịch Covid-19

Để động viên các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến đóng góp để khống chế dịch bệnh, Phòng an ninh đối ngoại – Công an tỉnh Phú Thọ đã kết nối đến Thương hiệu thời trang IVY moda để tài trợ 1.500 bộ đồ bảo hộ tương đương 195.000.000 đồng được sản xuất đạt tiêu chuẩn chứng nhận của Vinacontrol từ Nhà máy chuyên biệt hàng đầu Đông Nam Á của IVY moda tại Hưng Yên.

Tình hình dịch Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến khó lường, mặc dù tình trạng lây lan đã giảm dần nhưng áp lực đối với ngành y tế còn rất nặng nề. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam về chung tay phòng chống dịch Covid-19, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã có nhiều đơn vị, cá nhân chủ động đứng ra vận động quyên góp hoặc tự đóng góp nguồn lực của mình trong đó đã có rất nhiều các doanh nghiệp phối hợp cùng Công an tỉnh Phú Thọ tiên phong đi đầu.

''Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cùng chung sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Phòng An ninh đối ngoại đã kết nối đến Hãng thời trang IVY moda để tài trợ các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Món quà là tấm lòng của quý doanh nghiệp và các cán bộ chiến sĩ một lòng mong muốn góp sức vì mục tiêu chung của tỉnh nhà, của đất nước''. Đó là những lời chia sẻ đầy tình cảm của Đồng chí Trần Anh Nghĩa – Phó Trưởng phòng An ninh đối ngoại – Công an tỉnh Phú Thọ khi kết nối đến các doanh nghiệp với mong muốn động viên các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Thay mặt Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, TTƯT. BSCKII. Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Công ty, Quý cơ quan đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch. Đây là nguồn động viên tinh thần cho nhân viên y tế, tiếp thêm sức mạnh, động lực để những chiến sỹ áo trắng mạnh mẽ hơn trên con đường chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID – 19. Đồng thời TTƯT. BSCKII. Thiều Thị Thanh Thủy cũng gửi lời chúc các đồng chí là người đứng đầu các doanh nghiệp và các cán bộ chiến sĩ sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, song song với nhiệm vụ chống dịch vẫn đảm bảo phát triển được kinh tế, hoàn thành nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý cơ quan, Quý doanh nghiệp đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch.

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Quy trình tuyển dụng

  • 1. Ứng tuyển Ứng viên nộp hồ sơ qua Email: tuyendung@ivy.com.vn hoặc qua các kênh tuyển dụng chính thức của Công ty.
  • 2. Sàng lọc hồ sơ Công ty sẽ sàng lọc hồ sơ và liên hệ hẹn lịch phỏng vấn với những hồ sơ phù hợp trong vòng 5 - 7 ngày làm việc.
  • 3. Phỏng vấn Phỏng vấn trực tiếp với hội đồng tuyển dụng tại văn phòng/ cửa hàng của Công ty. Tùy vào vị trí công việc mà sẽ có từ 1 đến 2 vòng phỏng vấn hoặc làm bài test.
  • 4. Thông báo kết quả Kết quả phỏng vấn sẽ được chuyên viên tuyển dụng phụ trách thông báo trong 7 ngày làm việc qua email hoặc điện thoại.
  • 5. Nhận việc Làm các thủ tục tiếp nhận công việc (hồ sơ, hợp đồng, quy trình, quy định...)