Sự kiện “Có mẹ kề bên”

Người làm thời trang mang trong mình sự phục vụ chu đáo, chất lượng và kịp thời. Nghĩa là IVY moda luôn ưu tiên trên hết về chất lượng và xu hướng của sản phẩm, thái độ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Cuối cùng, bất cứ khi nào cần, luôn có IVY moda kề bên hỗ trợ.

Đây cũng là một món quà tinh thần đặc biệt mà IVY moda muốn gửi gắm đến quý khách hàng rằng với mục tiêu sứ mệnh đã đặt ra, IVY moda sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc, cũng như luôn đồng hành cùng phái đẹp trong chặng đường tìm kiếm niềm vui, sự xinh đẹp, kể cả những giây phút ý nghĩa vào Ngày của Mẹ. Bằng chính những hoạt động bổ ích, bằng sự hỗ trợ về tạo dựng phong cách để các chị em tự tin hơn và đáp ứng nhu cầu trở nên tuyệt vời hơn trong mắt mọi người.

 

Sự kiện đã mang đến sự gắn kết, thấu hiểu giữa các bậc cha mẹ với con cái thông qua hàng loạt các hoạt động ý nghĩa và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các Quý khách hàng.

Quy trình tuyển dụng

  • 1. Ứng tuyển Ứng viên nộp hồ sơ qua Email: tuyendung@ivy.com.vn hoặc qua các kênh tuyển dụng chính thức của Công ty.
  • 2. Sàng lọc hồ sơ Công ty sẽ sàng lọc hồ sơ và liên hệ hẹn lịch phỏng vấn với những hồ sơ phù hợp trong vòng 5 - 7 ngày làm việc.
  • 3. Phỏng vấn Phỏng vấn trực tiếp với hội đồng tuyển dụng tại văn phòng/ cửa hàng của Công ty. Tùy vào vị trí công việc mà sẽ có từ 1 đến 2 vòng phỏng vấn hoặc làm bài test.
  • 4. Thông báo kết quả Kết quả phỏng vấn sẽ được chuyên viên tuyển dụng phụ trách thông báo trong 7 ngày làm việc qua email hoặc điện thoại.
  • 5. Nhận việc Làm các thủ tục tiếp nhận công việc (hồ sơ, hợp đồng, quy trình, quy định...)