Trao học bổng cho tài năng trẻ của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Trong khuôn khổ các hoạt động lớn của IVY moda, cụ thể là fashion show Thu Đông 2022 vừa qua. Thương hiệu thời trang IVY moda đã bắt tay với Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội tổ chức cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế trẻ tài năng, để cùng chúng tôi thực hiện và truyền tải tinh thần, ý tưởng của chủ đề năm nay. 

Món quà học bổng và cơ hội xuất hiện tại khu trưng bày tác phẩm tại một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của IVY moda nhằm khơi gợi niềm đam mê, trải nghiệm thực tế của nghề thời trang. Hoạt động này đề cao sự học tập bền bỉ và tôn vinh tri thức - thông điệp mà IVY moda muốn nhắn gửi đến những nhà thiết kế tương lai cũng như đem đến sân chơi lớn giúp các bạn trẻ có cơ hội phát triển và thể hiện bản thân.

Cuộc thi "Ươm mầm những nhà thiết kế trẻ tài năng" với Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp như là bệ phóng đầu tiên, khởi động dự án mới của IVY moda trong năm mới 2023. Đây là một dự án thiết thực và đầy ý nghĩa dành cho những bạn trẻ có khát vọng, đam mê thời trang và giúp sản phẩm của họ đến gần hơn với người tiêu dùng. IVY moda hy vọng sự cống hiến hết mình này của thương hiệu đã góp một phần vào sự phát triển của làng thời trang nước nhà.

 

Quy trình tuyển dụng

  • 1. Ứng tuyển Ứng viên nộp hồ sơ qua Email: tuyendung@ivy.com.vn hoặc qua các kênh tuyển dụng chính thức của Công ty.
  • 2. Sàng lọc hồ sơ Công ty sẽ sàng lọc hồ sơ và liên hệ hẹn lịch phỏng vấn với những hồ sơ phù hợp trong vòng 5 - 7 ngày làm việc.
  • 3. Phỏng vấn Phỏng vấn trực tiếp với hội đồng tuyển dụng tại văn phòng/ cửa hàng của Công ty. Tùy vào vị trí công việc mà sẽ có từ 1 đến 2 vòng phỏng vấn hoặc làm bài test.
  • 4. Thông báo kết quả Kết quả phỏng vấn sẽ được chuyên viên tuyển dụng phụ trách thông báo trong 7 ngày làm việc qua email hoặc điện thoại.
  • 5. Nhận việc Làm các thủ tục tiếp nhận công việc (hồ sơ, hợp đồng, quy trình, quy định...)